บริการของเรา

ยุ่งยากสำหรับท่าน....แต่ง่ายสำหรับเรา

ไม่ต้องห่วงหากท่านไม่เคยสั่งกล่องมาก่อน ไม่รู้จะเริ่มจากตรงใหน ในการสั่งผลิตครั้งเเรก ไม่มีไฟล์ AI ,PSD เลยจะทำอย่างไร อยากทราบราคาคร่าวๆ เพื่อเป็นไอเดียในการสั่งผลิต อยากเห็นและทดลองกล่องก่อนการสั่งผลิตจริง อยากวัดขนาดให้สินค้าพิอดีกล่องต้องทำอย่างไร

อ่านเพิ่มเติม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ OTOP แม่บ้านชุมชน เรียกเราไปให้คำปรึกษาเเนะนำ ฟรี

เราอยากส่งเสริมให้สินค้า OTOP หรือ กลุ่มเเม่บ้านสหกรณ์ หน่วยงานของรัฐ ที่ยังไม่เข้าใจเรื่องบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษลูกฟูก สามารถนัด วันเวลา สถานที่ เพื่อเข้าไปให้คำแนะนำพูดคุยเกี่ยวกับการออกเเบบรูปแบบกล่อง เเละ การออกเเบบงานพิมพ์

อ่านเพิ่มเติม

เสนอราคาภายใน 30 นาที (หลังได้รับข้อมูลสินค้า )

ท่านสามารถเเจ้งรายละเอียกดล่องให้ครบถ้วน ได้ตามช่องทางที่สะดวกทั้ง โทร : 02-477-1216 / 092-993-5585 / Line (ฝ่ายขาย) : bklpack1 / [email protected] (ไลน์บริษัท) : @bklpack / E-mail : [email protected]

อ่านเพิ่มเติม

มาที่บริษัท วัดสินค้าขึ้น ตัวอย่างจริงภาย 30 นาที

1. เตรียมสินค้าที่จะบรรจุ เเละจำนวนการบรรจุมาให้ครบถ้วน / 2. ฝ่ายขายเเนะนำรายละเอียดกล่อง / 3. จัดทำใบเสนอราคา 4. หากเป็นไปตามเงื่อนไขการสั่งซื้อ มัดจำ 50% / 5. ขึ้นตีัวอย่างภายใน 30 นาที

อ่านเพิ่มเติม

ส่งสินค้าตัวอย่างมาเพื่อช่วยวัดขนาดเเละตรวจดูสเปคกระดาษให้ตรงกับตัวอย่างกล่อง

บริษัทมีความชำนาญและความแม่นยำในการวัดขนาดของสินค้า ท่านสามารถส่งตัวอย่างสินค้ามาให้เราได้ที่ 32/54 หมู่4 ซอย 18 ถนน พระราม2 เขต,แขวง จอมทอง กรุงเทพ 10150 พร้อมชื่อเเละเบอร์ติดต่อกลับ และเเจ้งรายละเอียดคร่าวๆ

อ่านเพิ่มเติม

ไม่เป็นเรื่องการออกเเบบเลย เราออกแบบทุกอย่าง ฟรี

เราอยากรู้ปัญหา และ ความต้องการของลูกค้า เราอยากได้โจทย์ใหม่ๆ ความท้าทายใหม่ๆ ที่เราไม่เคยเจอ เราอยากนั่งพูดคุย เสนอความคิดเห็น ร่วมกันเเก้ปัญหา เราอยากเจอลูกค้าเหวี่ยง ลูกค้าด่า เพื่อนำมาปรับปรุงเเละแก้ไขในด้านสินค้าเเละบริการ

อ่านเพิ่มเติม
ขอราคา Online